Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng

Để việc sử dụng web an toàn và tiện lợi hơn cho bạn, chúng tôi có những quy định sử dụng website. Điều khoản có thể được sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh tuỳ từng thời điểm, tuỳ thuộc vào sự phát triển của dịch vụ trên Mạng và sự thay đổicủa hệ thống pháp luật liên quan. Vì vậy vui lòng kiểm tra/tham khảo các điều khoản này thường xuyên. Việc thay đổi, bổ sung, điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên Website.

Điều khoản 1

Khi đăng ký thành viên tại webphattai.com bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn. Bạn phải giữ kín thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên Đăng xuất tài khoản trước khi rời khỏi web.

Điều khoản 2

Bạn có thể kiểm tra hay thay đổi hầu hết các thông tin cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại WebPhatTai.Về cơ bản, chúng tôi sẽ không tự ý thay đổi thông tin cá nhân của bạn. Bạn phải cập nhật thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thông tin có thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác. Nếu được bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ cập nhật và điều chỉnh thông tin liên lạc của bạn.

Điều khoản 3

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website webphattai.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của webphattai.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng email (info@webphattai.com) cho chúng tôi khi phát hiện sự cố tại trang web.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác như kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị của WebPhatTai.

Điều khoản 4

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều khoản 5

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn với các mục đích sau:

  • Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà bạn yêu cầu
  • Thông báo đến bạn các chương trinh khuyến mãi, ưu đãi của chúng tôi
  • Tạo sự thuận lợi cho bạn khi có nhu cầu mua hàng tại cungshopping.com
  • Tiếp thu ý kiến đánh giá từ bạn để ngày càng phục vụ bạn tốt hơn

Trong trường hợp bạn không muốn nhận các chương trinh khuyến mãi và các thông tin tiếp thị của chúng tôi, bạn có thể tùy chọn không chấp nhận tin quảng cáo và hệ thống sẽ ngưng gửi các chương trình đến địa chỉ của bạn.

Điều khoản 6

WebphatTai không chịu trách nhiệm và không đảm bảo về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng.

Điều khoản 7

WEbPhatTai có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Không thanh toán các chi phí đúng hạn
  • Sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Gởi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp. Đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Sử dụng website để phá hoại, xâm phạm trái phép một website khác.
  • Sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.